Nezumi Lab

เรื่อง IT รู้ไว้…ทันโลก

Home sweet home survive เกมอีสปอร์ตแนวสยองขวัญ เล่นสนุกเดิมพันได้เงิน 

เกมอีสปอร์ต

Home sweet home survive เกมอีสปอร์ตแนวสยองขวัญ เล่นสนุกเดิมพันได้เงิน 

เกมอีสปอร์ต มากันอีกแล้วเกมที่จะทำให้นักเดิมพันรู้สึกขนลุกได้ตลอดเวลาในการเล่นเกมอีสปอร์ตเป็นเกมรูปแบบใหม่ที่มีการเล่นเสมือนจริงเวลาเล่นเราจะเห็นภาพบรรยากาศในเกมเหมือนกับภาพ 3 มิติ และนั่นเหมือนกับเราได้ไปอยู่ในเกมด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่ชอบเล่นเกม e-sport วันนี้ทางเว็บ ufa1688.pro มีเกมที่มาในแนวสยองขวัญอยากให้ลองสนุกแน่นอนเป็นเกมอะไรต้องไปดู

Home sweet home survive เกมอีสปอร์ต

มาทำความรู้จักกับตัว เกมอีสปอร์ต กันก่อน เกมนี้เป็นเกมผีที่มาพร้อมกับบรรยากาศในบ้านที่น่ากลัวสุดๆ ไม่มีใครมีแต่ความมืดและความวังเวงที่จะทำให้คุณขนหัวลุกได้ทุกวินาที ตัวเกมจะแบ่งออกเป็น 2 ทีมก็คือฝั่งผี ส่วนอีกทีมหนึ่งก็จะเป็นทีมของผู้เล่นซึ่งจะมีทั้งหมด 4 คน เกมนี้ต้องชวนเพื่อนมาเล่น เกมนี้จะมีวิธีการเล่นง่ายทำความเข้าใจได้ไม่ยาก ผู้เล่นจะต้องทำพิธีชำระจำนวน 3 ครั้ง เพื่อที่จะได้เอาตัวรอดจากการสังหารของบรรดาทีมผี แต่ระยะเวลาในการชำระจะต้องทำให้เสร็จภายในเวลา 15 นาที หากเกินกำหนดเท่ากับว่าเกมนี้คุณแพ้ให้กับทีมผีทันที

ตัวละครในเกมมีแบบไหนบ้าง

สำหรับตัวละครในเกม e-sport นี้ก็จะมีพลังพิเศษที่แตกต่างกันออกไปแต่ละคนจะต้องใช้จิตวิญญาณให้เป็นประโยชน์เพื่อการเอาตัวรอด มาดูกันว่าตัวละครในเกมชื่ออะไรบ้างและมีความสามารถในด้านไหน

  • นิภา จะมีสัมผัสพิเศษก็คือมองเห็นผีในรูปแบบลางๆ ได้และจะมีการแจ้งเตือนตำแหน่งผีที่อยู่ในจุดได้ทุก 5 วินาที
  • ติม เป็นผู้ที่มีไอเทมพิเศษ และมีอาวุธวิเศษที่สามารถสตั้นผีได้ในชั่วขณะหนึ่ง
  • เจน ความสามารถของเธอคือการคืนชีพได้หลังจากที่เธอตายแล้ว
  • น้าเป้ จะมองเห็นออร่าที่ออกมาจากตัวของผู้ที่รอดชีวิตได้
  • เบล เป็นผู้ที่อยู่ฝั่งผี แต่สามารถไปหาผู้รอดชีวิตได้เพียงแค่ 1 คนในกีฬา เกมอีสปอร์ต

มารยาทที่ดี ในการเล่น ไพ่แบล็คแจ็ค ที่คุณต้องรู้บนเว็บเดิมพัน FUN888

ภารกิจของฝั่งผี

ฝั่งผีจะต้องตามหาผู้เล่นที่รอดชีวิตให้ได้ก่อนที่จะหมดเวลา ซึ่งเวลาที่กำหนดเอาไว้ก็คือ 15 นาทีการตามล่าผู้รอดชีวิตจะต้องให้หมด และจะต้องขัดขวางไม่ให้ผู้รอดชีวิตเหล่านั้นทำพิธีชำระล้างตัวเองให้สำเร็จด้วย ถ้าหากว่าผู้รอดชีวิตทำการชำระล้างสำเร็จการที่จะไปสังหารคนเรานั้นก็เป็นไปได้ยากและจะแพ้ในที่สุด

วิธีการเอาตัวรอดในเกม เกมอีสปอร์ต

  • การรักษา เมื่อถูกผีทำร้ายค่า HP ของตัวผู้เล่นก็จะลดลงแต่สามารถฟื้นฟูได้คือการค้นหาไอเทมที่เป็นเข็มฉีดยา แนะนำมาฉีดให้เพื่อเป็นการฟื้นฟูให้มีค่า SD เพิ่มมากขึ้น
  • ชุบชีวิต คนที่ถูกสังหารจะสามารถฟื้นขึ้นมาได้อีกครั้งแต่เพื่อนในกลุ่มจะต้องไปตามหาจิตวิญญาณและนำมาสวดมนต์ให้ถึงจะฟื้น

แค่อ่านรีวิวก็รู้สึกสนุกตื่นเต้นได้ทุกวินาทีเลยทีเดียวกับ เกมอีสปอร์ต ใครที่ชอบเกมแนวสยองขวัญแบบนี้ต้องไม่พลาดเกมนี้รับรองถูกใจจนนั่งไม่ติดเก้าอี้แน่นอน เป็นเกม e-sport หลอนๆ ที่จะทำให้คุณมีความตั้งใจในการเล่นมากขึ้นและโอกาสที่เราจะได้เดิมพันจากเกมนี้ก็ไม่ยาก ลองมาเล่นเอาตัวรอดให้ได้รับรองคุ้ม